Nước uống tinh khiết Lavie 19l

Mô tả: Loại nước: Nước uống Lavie 19 lít
Nhà sản xuất: Lavie
Dung tích: Chai 19 lít
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá: Liên hệ

Số lượng

Nước uống tinh khiết Lavie bình 19l được khai thác bằng quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín. Nước uống Lavie bình 19l mang lại nguồn nước an toàn và tốt cho sức khỏe

Thị trường nước uống đóng chai tại Hà nội nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung, khá phong phú và đa dạng. Nhu cầu nước uống là nhu cầu thiết yếu hàng ngày, vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm nước uống đảm bảo an toàn, mang lại lợi ích cho sức khỏe là điều mà mọi người quan tâm.

Nước uống Lavie 19L, với vị khoáng dịu nhẹ và luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp Lavie được người tiêu dùng tín nhiệm.

Các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Do đó Lavie thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đại lý nước lavie hà đông - Mình Quân chuyên cung cấp nước khoáng lavie bình 19 lít chất lượng cao cho văn phòng làm việc, trường học...