Nước khoáng thiên nhiên lavie 350ml thùng 24 chai

Mô tả: Loại nước: Nước khoáng Lavie 350ml thùng 24 chai
Nhà sản xuất: Lavie
Dung tích: Chai 350ml
Đóng gói: 1 thùng 24 chai
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá: Liên hệ

Số lượng

Nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml thùng 24 chai là sản phẩm của công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml với dạng chai nhỏ, gọn nhẹ rất thích hợp dùng để tiếp khách, những buổi hội họp và vui chơi dã ngoại. Nước khoáng thiên nhiên Lavie chai 350ml tươi mát đầy sức sống

Nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml bạn sẽ chuẩn bị nước uống gì cho cuộc họp hay khi tiếp khách trong văn phòng công ty mình? Bạn không phải lo lắng vì  sẽ giúp bạn tiếp khách và sử dụng hội họp tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Lavie với hàm lượng khoáng thấp, vị thanh dịu nhẹ dễ uống, thích hợp mọi người và mọi lứa tuổi.

Lựa chọn nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Yên tâm hơn khi biết được rằng Lavie được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn khoáng thiên nhiên với công nghệ hiện đại, với sự giám sát của tập đoàn Nestlé Waters một trong những tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.  chứa nhiều khoáng chất hàm lượng nhẹ như: Natri, Kali, Canxi, Magiê... thích hợp cho cuộc sống năng động mỗi ngày.

Ngoài ra, Đại lý nước Lavie Hà Đông - Minh Quân còn cung cấp nước khoáng thiên nhiên Lavie chai 350ml còn có dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Lavie dành cho trẻ em cung cấp khoáng chất giúp xương cứng chắc, hạn chế được béo phì ở trẻ, cho trẻ sức khỏe tốt hơn.