Nước khoáng lavie 500ml thùng 24 chai

Mô tả:

Loại nước: Nước khoáng Lavie 500ml thùng 24 chai

Nhà sản xuất: Lavie

Dung tích: Chai 500ml

Đóng gói: Thùng 24 chai

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá: Liên hệ

Số lượng

Nước khoáng lavie 500ml là một loại nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, lavie được đóng chai ngay trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại khép kín và hoàn toàn tự động của italy. Nước khoáng Lavie là nước khoáng thiên nhiên không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Nên chất lượng của mỗi sản phẩm nước khoáng Lavie có thể chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Đại lý nước khoáng Lavie Hà Nội - Minh Quân cung cấp Nước khoáng lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái mỗi khi mệt mỏi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh nhẹn, đại lý chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và mở rộng quy mô phục vụ đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết tới tất cả người tiêu dùng. Với mong muốn chúng tôi sẽ là một người bạn thân thiết của mỗi gia đình.

Để tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm nước khoáng lavie của công ty chúng tôi trong thời gian dài vừa qua, hiện nay chúng tôi đang tổ chức một trương trình khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng như:

- Chiết khấu tối đa về giá cho những đơn vị dùng với số lượng lớn.
- Đồng loạt giảm giá 5% tất cả các sản phẩm.
- Khi khách hàng mua tới bình nước lavie thứ 20 sẽ được tặng ngay một bộ cốc uống nước.
- Tặng cây nước nóng lạnh khi khách hàng dùng hết 300 bình (không giới hạn thời gian sử dụng)